Tin tức

04/01 2022

CÔNG NGHỆ LIGHT SKIN - GOLDPEEL ĐIỀU TRỊ THÂM NÁCH - MÔNG -BẸN - NHŨ HOA CHUẨN Y KHOA 2021

SỰ KẾT HỢP ĐỘT PHÁ GIỮA CÔNG NGHỆ ĐẾN TỪ MỸ VÀ HÀN QUỐC BỞI THƯƠNG HIỆU GOLDPEEL VÀ MEDICS Công nghệ Light Skin - GoldPeel trị thâm nách- mông- bẹn-nhũ hoa là sự kết hợp đột phá giữa công nghệ GoldPeel đến từ Mỹ và dòng dưỡng phục hồi sau điều trị MedicS đến từ Hàn Quốc. Đảm bảo tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn y khoa chuyên nghiệp và độ an toàn cao cho người sử dụng.
04/01 2022

Kem chống nắng

Kem chống nắng vật lý Medic S (High Protection SunBlock For Oily Skin Medic S) có xuất xứ từ Hàn Quốc với dung tích lên đến 50ml, ít gây kích ứng cho da và phù hợp với các loại da như: Da dầu, nhờn – Da mụn – Da nhạy cảm nhưng nếu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp thì có thể gây kích ứng cho da của bạn. Medic S có chỉ số chống nắng là SPF 50+ UVA/UVB & PA+++, với các hoạt chất chống lại tia UV, tia cực tím… Người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng sản phẩm.
04/01 2022

Quy trình chăm sóc da toàn diện

Chăm sóc da một cách toàn diện bao gồm việc làm sạch da đúng cách, dưỡng ẩm da cùng với chế độ dinh dưỡng hợp lý để có làn da đẹp.
04/01 2022

Mờ thâm

Thâm do mụn và sẹo luôn là vấn đề khiến các phái đẹp phải quan tâm, vì nó khó chữa và mất khá nhiều thời gian để da trở nên mịn màng như trước.
04/01 2022

Tự làm hỗn hợp tẩy tế bào chết toàn thân

Muối, đường kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên tạo thành hỗn hợp tẩy tế bào chết an toàn, tiết kiệm.
04/01 2022

4 cách làm đẹp với nước vo gạo của phụ nữ Nhật Bản

Nước vo gạo không chỉ giúp làm sáng da, đẹp tóc mà còn giúp làm trắng răng hiệu quả
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0947848588

Đảm bảo chất lượng

Sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt

Giao hàng nhanh chóng

Giao hàng tiết kiệm và nhanh chóng

Fanpage
Sản phẩm gợi ý